Monthly Archives: ตุลาคม 2015

image-225364-1-zoom

เช็คราคาอาหารเสริม Hi Q Pro ดีท็อกซ์ลําไส้ – ขนาด 15 ซอง

 

รายละเอียดเกี่ยวกับ Hi Q Pro ดีท็อกซ์ลําไส้ – ขนาด 15 ซอง

 

ไฮคิว โปร (HI Q-PRO)

คุณสมบัติและประโยชน์ไฮคิวโปร

ดีท็อกซ์ คือ การล้างและขจัดกากใยอาหารที่เป็นสารพิษที่ตกค้างอยู่ตามรอยหยัก หลุม ของลำไส้ใหญ่ชึ่งเป็นของเสียที่เป็นพิษ อาจเป็นสาเหตุของ มะเร็งลำไส้ใหญ่ ถ้าคุณมีลักษณะอาการต่าง ๆ เหล่านี้ ควรทำ ดีท็อกซ์ เช่น ลมหายใจมีกลิ่น มึนงง ปวดเมื่อยร่างกาย หิวบ่อย อึดอัด แน่นท้อง อ่อนเพลีย ไม่ขับถ่าย โรค อื่น ๆ
ประโยชน์ การทำ ดีท็อกซ์ ลำไส้ เพื่อทำความสะอาด และขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง สารพิษ ที่เป็นของเสียที่สะสมอยู่ในลำไส้ให้หมดไป ของเสียเหล่านี้มักจะถูกขับถ่ายออกมาตามธรรมชาติไม่หมด ถ้าเราไม่ใส่ใจดูแลลำไส้ของเราเสียตั้งแต่ตอนนี้ ก็อาจจะส่งผลร้ายต่อสุขภาพเรา จนทำให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ตามมา  ดังนั้น การทำ ดีท็อกซ์ลำไส้ จึงเป็นจุดเริ่มต้น ของการดูแลสุขภาพของตนเอง และคนในครอบครัว  ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักสุขภาพของตนเอง ทางเราขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ไฮคิวโปรมีใยอาหาร(Fiber)ชึ่งจำเป็นอย่างยิ่ง ในระบบการขับถ่ายของเสียอุจจาระใยอาหารจะทำให้ของเสียหรือสารเคมีสะสมตกค้าง ในลำไส้ ที่เกิดจากการบริโภคให้หมดไป หรือลดน้อยลงไป โอกาสเสี่ยง ที่จะเกิดโรคร้ายที่จะตามมาก็จะลดน้อย
ลงไป เช่นกันซึ่งมีคุณสมบัติในการขับล้างสารพิษที่ติดค้างอยู่ในลำไส้ ด้วยวิธีการ ชงดื่ม
เห็นผล หลังจากดื่ม 8 – 12 ชั่วโมง จนทำให้คุณ รู้สึกพอใจอย่างยิ่ง และที่สำคัญสะดวก และ ปลอดภัย !!!!!
ไฮคิวโปร ประกอบด้วย

 เดกซ์โทรส (dextrose) เป็นชื่อที่ใช้เรียกผลึกน้ำตาลกลูโคส (glucose) ซึ่งเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว (monosaccharide)ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เลย โอลิโกฟรุคโตส ( Oligo Fructose )  ช่วยเพิ่มเชื้อจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัสและนิพิคแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่ ช่วยลดอาการท้องผูก ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่      ใยอาหารจากแอปเปิ้ล  ช่วยทำความสะอาดลำไส้ได้เป็นอย่างดี  ใยอาหารจากผัก ใยอาหารช่วยในการขับถ่าย ป้องกันปัญหาของโรคภัยต่างๆ เช่น โรคท้องผูก,โรคริดสีดวงทวาร และโรคของถุงน้ำดี เป็นต้น สตอเบอรี่ เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซี และวิตามินเอ สูงมาก และสารทั้งสองชนิดนี้ ก็เป็นสาระสำคัญที่สามารถด้านอนุมูลอิสระ    สารสกัดจากส้มแขก  มีสารสกัดสำคัญที่ชื่อว่า กรดไฮดรอกซีซิติกช่วยยับยั้งกระบวนการเปลี่ยนน้ำตาลเป็นไขมัน และยังช่วยขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย  ข้าวโอ๊ต ( Oat )  เป็นเส้นใย Fiber รำข้าวโอ๊ต จะให้เส้นใยอาหาร       เจลของไฟเบอร์จะเกาะติดกับสารอาหาร โดยเฉพาะไขมัน ทำให้ไขมันและ สารอาหารอื่นๆ ไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และจะเอาอาหารขับออกทาง  อุจจาระ จึงทำให้ลดไขมันคลอเรสเตอรอลในเลือดได้ ป้องกันและรักษาปัญหา   ท้องผูกได้      เอ็นไซม์จากมะละกอ ( Papaya Fruit Enzyme)    ช่วยย่อยโปรตีน จากไข่ นม เนื้อ ถั่ว และอาหารจำพวกโปรตีนทั้งหลาย

วิธีรับประทาน

วันละ 1 ครั้ง มื้อเย็นหรือก่อนนอน
ให้นำน้ำเย็นใส่แก้วเชค(ที่ให้ไปด้วย) 200 ML
นำ็HI Q-PRO(ไฮคิวโปร) 1 ซอง เทใส่แก้วเชค
ปิดฝาให้เรียบร้อย แล้วเชคเร็วๆ ประมาณ 20-30 ครั้ง
เปิดฝา รีบดื่มให้หมดทันที (หากปล่อยทิ้งไว้นานจะเป็นวุ้น)แล้วดื่มน้ำตามอีก200 ML (ดื่มน้ำยิ่งมาก ยิ่งดี)
หลังจากดื่ม 8-12 ชั่วโมงก็จะเริ่มขับถ่ายอุจจาระ
สำหรับผู้ที่เคยเป็นโรคกระเพาะ หรือลำไส้ แนะนำให้ทานหลังอาหารมื้อเย็น (อาหารเย็นควรลดลงเหลือเพียงครึ่งเดียว)จากสถิติผู้ที่ดื่มแล้วแบ่งเป็น 3 กลุ่ม
กลุ่มที่ 1 ถ่าย 3-4 ครั้ง แนะนำให้ดื่มต่อเนื่องอย่างน้อยอีก 15 วัน
กลุ่มที่ 2 ถ่ายแค่ครั้งเดียว แนะนำให้ดื่มต่อเนื่องอีก 30 วัน
กลุ่มที่ 3 ไม่ถ่าย หรืออาจมีอาการปวดท้องเล็กน้อยเพราะลำไส้บีบตัว สาเหตุเกิดจากการที่ ชอบทานอาหารประเภทเนื้อ ไม่ชอบทานผัก ดื่มน้ำน้อย ลำไส้แห้ง แนะนำให้ดื่มต่อเนื่องอีก 45 วันและดื่มน้ำตามมากๆ
หลังจากที่ทำการ Detox ลำไส้เป็นประจำแล้ว จะทำให้กลิ่นตัว กลิ่นปาก สิวฝ้า มีหน้าท้อง ลงพุง ท้องผูก ริดสีดวงทวาร มีกลดในกระเพาะมาก ชอบผายลม ผื่นคัน ภูมิแพ้ ความเครียด ปวดไมเกรน เบาหวาน ความดัน ไขมันสูง ไตกรีเซอร์ไร หอบหืด เหนื่อยง่าย นอนไม่หลับ ลุกนั่งไม่คล่อง. โรคกระเพาะทางเดินอาหาร. คอลเรสเตอรอล ปวดหลัง ทาน ไฮคิวโปร เป็นประจำ
อาการต่างๆก็จะค่อยๆดีขึ้นไปเองตามลำดับ
ราคาข้างกล่อง 1,250บาท
บรรจุ15ซอง@ซองละ 18 กรัม

หมายเหตุ : คะแนน 200pv

ชุดทดลองแบบ 3 ซอง (พร้อมแก้ว) 250 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจอาหารเสริม Hi Q Pro ดีท็อกซ์ลําไส้ – ขนาด 15 ซอง สามารถเช็คราคา  เปรียบเทียบราคาสินค้า  สามารถศึกษาดูรายละเอียดได้ที่  th.compare.asia

ขอบคุณที่มา: http://hiqpro.blogspot.com/p/blog-page_9956.html

small_product (13)

สก็อต ซุปไก่สกัด ถั่งเฉ้า 45 มล. แพ็ค 6

รายละเอียดเกี่ยวกับ สก็อต ซุปไก่สกัด ถั่งเฉ้า 45 มล. แพ็ค 6

ซุปไก่สกัดสก็อตถั่งเฉ้า
บำรุงคนที่คุณรักให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ต้องมอบคุณค่าดีๆ จากสก๊อตซุปไก่สกัด ที่สกัดมาจากไก่พันธุ์ดีที่คัดสรรแล้ว มีโปรตีน ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย พร้อมผสานคุณค่าจากถั่งเฉ้าและสมุนไพรจีนที่มีประโยชน์อื่นๆ อีก 5 ชนิด
– ขนาด 45 มล.
– แพ็ค 6
– ซุปไก่สกัด 86.2%, ถั่งเฉ้า 5.0%, ปาเก็ก 2.2%, เน็กเฉ่งย้ง 1.8%, ปักคี้ 1.8%, เง็กเต็ก 1.8 %, เส็กตี่ 1.2 %
– รสชาติกลมกล่อม ชุ่มคอ ดื่มง่าย

 

 

เช็คราคา เช็คราคาสินค้า เปรียบเทียบราคา เปรียบเทียบสินค้า

small_product (79)

DHC Hemu Tetsu 20 วัน

รายละเอียดเกี่ยวกับ :: พรอ้มส่ง :: DHC Hemu Tetsu 20 วัน

DHC Hemu Tetsu 20 วัน  อาหารเสริม บำรุงเลือด สำหรับผู้ที่มีเลือดจาง ขาดธาตุเหล็ก และสตรีที่มีปัญหาเรื่องปวดรอบเดือน

ธาตุเหล็กใน DHC Hemu Tetsu ช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีกว่าถึง 5-10 เท่า สำหรับสตรีมีรอบเดือน โลหิตจาง มีเลือดน้อย ผิวพรรณไม่สดใส หน้ามืดเป็นประจำ

ธาตุเหล็กใน DHC Hemu Tetsu คือเกลือแร่ชนิดหนึ่งที่สำคัญมาก อยู่ในเม็ดเลือดแดง พาออกซิเจนไปสู่อวัยวะต่างๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะอวัยวะที่จะต้องเผาผลาญให้เกิดกำลังกาย (กล้ามเนื้อ) และอวัยวะที่เกี่ยวข้องกับสติปัญญาการเรียนรู้ ความสามารถ ความฉลาด (สมอง)

สำหรับความต้องการ DHC Hemu Tetsu ในเด็กวัยเรียนและวัยรุ่น ช่วงวัยนี้ความสามารถทางกายภาพ และการเรียนรู้มีความสำคัญพอๆ กัน และการเตรียมตัวเข้าสู่ระยะวัยเจริญพันธุ์ ก็มีความสำคัญมาก ในเด็กหญิงเริ่มมีประจำเดือนและเสียเลือดทุกเดือน มีความต้องการธาตุเหล็กใน DHC Hemu Tetsu ในแต่ละวันในปริมาณมากขึ้น เพื่อให้พอกับความต้องการเหล่านี้เพื่อป้องกันการขาดธาตุเหล็ก และเป็นการประกันธาตุเหล็กในแหล่งสะสมให้อยู่ในปริมาณสูงที่สุด เด็กหญิงวัยรุ่นควรได้รับการเสริมยาเม็ดธาตุเหล็ก DHC Hemu Tetsu

วิธีรับประทาน DHC Hemu Tetsu: ทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน

ขนาดบบรจุของ DHC Hemu Tetsu ขนาด 20 วัน: 20 เม็ด

 

 

เช็คราคาสินค้า,เปรียบเทียบราคาสินค้า,เช็คราคา,เปรียบเทียบราคา

small_product (58)

DHC Blueberry (60วัน)

รายละเอียดเกี่ยวกับ DHC Blueberry (60วัน)

DHC Blueberry (60วัน)   อาหารเสริมบำรุงสายตา ที่มีปริมาณ Bluberry สูงถึง 170 มิลลิกรัม ต่อ 1เม็ด สกัดจากกบลูเบอร์รี่เข้มข้น ที่อุดมไปด้วย Anthocyan (สารที่ก่อกำเนิดสีที่มีอยู่ใน ดอกไม้ ผลไม้ ใบไม้) ช่วยเพิ่มสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานออฟฟิศ  นักเรียน นักศึกษา การอ่านหนังสือนานๆ ที่ต้องใช้สายตาอย่างหนัก เหมาะสำหรับนักท่องเนตที่ต้องใช้สายตาตานานๆ อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ หรือหรือดูโทรทัศน์นานๆ ขับรถนานๆ และการใช้สายตาอื่นๆ เป็นระยะเวลานานๆ ในการเพ่งสิ่งใดสิ่งนึงเป็นระยะเวลานานทำให้สายตาใช้งาน หนัก และเหนื่อยล้าส่งผลให้ดวงตาอ่อนล้า Blueberry  ช่วยบำรุงสายตาที่อ่อนล้าได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ   ประโยชน์ของ Blueberry   – ช่วยบำรุงสายตาที่อ่อนล้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชะลอการเกิดต้อกระจกซึ่งเป็นภาวะเลนส์ตาขุ่นมัวอันเนื่องจากความเสื่อมของเลนส์ตา – บำรุงสายตา เพื่อความสดชื่นสดใส ลูกตาดำดูสดใสตาขาวไม่ดูหมองๆ อีกต่อไป – สำหรับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำ จะรู้สึกได้ว่า ตาแห้งน้อยลง ลดอาการ แสบตาและเคืองตา   ส่วนประกอบ: ปริมาณที่ได้รับใน 1 วัน 620 มก.   – Blueberry extract powder (36% anthocyanins) 170 mg  – Carotenoids 2 mg  – Free lutein 0.6 mg  – Vitamin B1 2 mg  – Vitamin B2 0.4 mg  – Vitamin B6 2 mg  – Vitamin B12 40 μg  – Shiso fruit oil 156 mg (of which α-linolenic acid 85.8 mg)  – Stabilizers (shiso fruit oil, beeswax)  – Casing (Gelatin, glycerin)   ขนาดบรรจุ : 120 เม็ด (สำหรับ 60 วัน)   ขนาดรับประทาน : ทานวันละ 2 เม็ด ต่อ 1 วัน   วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น แล้วตามด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำที่ไม่ได้แช่ตู้เย็น  

 

เช็คราคาสินค้า,เปรียบเทียบราคาสินค้า,เช็คราคา,เปรียบเทียบราคา

 

small_product (56)

Neocell Super Collagen+C 6000 mg. 250 เม็ด x2 ขวด ( แพคคู่ )

รายละเอียดเกี่ยวกับ Neocell Super Collagen+C 6000 mg. 250 เม็ด x2 ขวด ( แพคคู่ ) ฟรึจัดส่ง

Neocell Super Collagen+C 6000 mg.
นีโอเซลล์ ซูเปอร์ คอลลาเจน + วิตามินซี 6000 มก.

บรรจุ 250 เม็ด

NEOCELL SUPER COLLAGEN มาตรฐานสูงสุดในไทยในขณะนี้ โดยขึ้นทะเบียนในอเมริกา คัดเกรดเป็น Pharmaceutical Food Grade

Neocell Super Collagen+C
เพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของผิวพรรณด้วยคอลลาเจน Type 1&3 อีกทั้งยังมีวิตามินซีเพื่อเพิ่มการดูดซึมและเพิ่มการสร้างคอลลาเจนได้รวดเร็วอย่างมีประสิทธิภาพ

ประโยชน์ของ Neocell คอลลาเจน
– ผิวพรรณจะเปล่งปลั่ง เนียนใส คอลลาเจน คงความยืดหยุ่น และช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ไม่สูญเสียไป
– สารต่อต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากธรรมชาติ จะช่วยกำจัดตัวการสร้างอนุมูลอิสระได้หมดไป และไม่ทำลายเซลล์ผิวหนัง ซึ่งได้แก่ เบต้าแคโรทีน วิตามินซี วิตามินอี สารเหล่านี้เป็นสารที่มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติเพิ่มความแข็งแรงของเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอีลาสติน
– รักษาความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว ลดการสูญเสียความชุ่มชื้นของเซลล์ผิว ทำให้เกิดความหยาบกร้านและริ้วรอยลดลงและติ้นขึ้น
– ช่วยสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพันใต้ผิวหนัง กระดูก ฟัน กระดูกอ่อน ผิวหนัง เนื้อเยื่อบริเวณแผลเป็น และกระจกตา ซึ่งต้องอาศัยวิตามินซีเป็นตัวช่วยหลักในการสร้าง ผิว เล็บ
– ลดริ้วรอยก่อนวัย

วิธีรับประทาน Neocell Super Collagen
ทานครั้งละ 3 เม็ด 2 ครั้งต่อวันขณะท้องว่าง ก่อนอาหาร 30 นาที และก่อนนอน

 

 

เช็คราคาสินค้า,เปรียบเทียบราคาสินค้า,เช็คราคา,เปรียบเทียบราคา

small_product (34)

BRAND’S ซุปไก่สกัด สูตรต้นตำรับ ขนาด 70 ซีซี จำนวน 3 โหล

รายละเอียดเกี่ยวกับ BRAND’S ซุปไก่สกัด สูตรต้นตำรับ ขนาด 70 ซีซี จำนวน 3 โหล

Product details of BRAND’S ซุปไก่สกัด สูตรต้นตำรับ ขนาด 70 ซีซี จำนวน 3 โหล BRAND’S ซุปไก่สกัด สูตรต้นตำรับ ขนาด 70 ซีซี จำนวน 3 โหล ผลิตจากไก่รุ่นคุณภาพดี ที่ผ่านการตรวจตามมาตราฐานของกรมปสุสัตว์ นำมาผ่านกรรมวิธีในการผลิตและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ ด้วยกระบวนการสกัดที่อุณหภูมิและความดันที่สูง รวมทั้งผ่านขั้นตอนในการแยกไขมันออก ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้น และรองรับด้วยผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์ระดับนานาชาติอย่างต่อเนื่อง ไม่ใช้วัตถุปรุงแต่งรส ไม่ใช้วัตถุกันเสีย และไม่เจือสีสังเคราะห์ แช่เย็นหรืออุ่นให้ร้อน จะเพิ่มรสชาติให้น่ารับประทานยิ่งขึ้น เมื่อเปิดแล้วควรดื่มให้หมดทันที
ถ้าแช่เย็นหรืออุ่นให้ร้อน จะเพิ่มรสชาติให้น่ารับประทานยิ่งขึ้นเมื่อเปิดแล้วควรดื่มให้หมดทันที

 

 

เช็คราคาสินค้า

เปรียบเทียบราคาสินค้า