Monthly Archives: กันยายน 2015

small_product (14)

Neocell Super Collagen+C 6000 mg. 250 เม็ด x2 ขวด ( แพคคู่ )

รายละเอียดเกี่ยวกับ Neocell Super Collagen+C 6000 mg. 250 เม็ด x2 ขวด ( แพคคู่ ) ฟรึจัดส่ง

Neocell Super Collagen+C 6000 mg.
นีโอเซลล์ ซูเปอร์ คอลลาเจน + วิตามินซี 6000 มก.

บรรจุ 250 เม็ด

NEOCELL SUPER COLLAGEN มาตรฐานสูงสุดในไทยในขณะนี้ โดยขึ้นทะเบียนในอเมริกา คัดเกรดเป็น Pharmaceutical Food Grade

Neocell Super Collagen+C
เพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของผิวพรรณด้วยคอลลาเจน Type 1&3 อีกทั้งยังมีวิตามินซีเพื่อเพิ่มการดูดซึมและเพิ่มการสร้างคอลลาเจนได้รวดเร็วอย่างมีประสิทธิภาพ

ประโยชน์ของ Neocell คอลลาเจน
– ผิวพรรณจะเปล่งปลั่ง เนียนใส คอลลาเจน คงความยืดหยุ่น และช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ไม่สูญเสียไป
– สารต่อต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากธรรมชาติ จะช่วยกำจัดตัวการสร้างอนุมูลอิสระได้หมดไป และไม่ทำลายเซลล์ผิวหนัง ซึ่งได้แก่ เบต้าแคโรทีน วิตามินซี วิตามินอี สารเหล่านี้เป็นสารที่มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติเพิ่มความแข็งแรงของเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอีลาสติน
– รักษาความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว ลดการสูญเสียความชุ่มชื้นของเซลล์ผิว ทำให้เกิดความหยาบกร้านและริ้วรอยลดลงและติ้นขึ้น
– ช่วยสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพันใต้ผิวหนัง กระดูก ฟัน กระดูกอ่อน ผิวหนัง เนื้อเยื่อบริเวณแผลเป็น และกระจกตา ซึ่งต้องอาศัยวิตามินซีเป็นตัวช่วยหลักในการสร้าง ผิว เล็บ
– ลดริ้วรอยก่อนวัย

วิธีรับประทาน Neocell Super Collagen
ทานครั้งละ 3 เม็ด 2 ครั้งต่อวันขณะท้องว่าง ก่อนอาหาร 30 นาที และก่อนนอน

 

 

 

 

 

ที่มา  http://th.compare.asia/product/detail/3948574

small_product (42)

Vistra Beautiful Set – Gotu Kola Extract plus Zinc (30 Tablets) L-Cysteine (30Tablets) Grape Seed (20Tablets)

รายละเอียดเกี่ยวกับ Vistra Beautiful Set – Gotu Kola Extract plus Zinc (30 Tablets) L-Cysteine (30Tablets) Grape Seed (20Tablets)

DETAILS VISTRA Gotu Kola Extract Plus Zinc ใบบัวบกสกัด แก้ปัญหาสิว หน้ามัน (30 เม็ด) แก้ปัญหาสิว เคลียร์ปัญหาผิว “ สิว ” จัดเป็นปัญหาที่พบบ่อยในวัยรุ่น ซึ่งก่อให้เกิดความหนักใจเป็นอย่างมาก เราขอแนะนำ Vistra Gotu Kola Extract plus Zinc ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เหมาะสำหรับผู้ทีมีปัญหาเรื่องสิวและต้องการดูแลผิวพรรณ ซึ่งอุดมด้วยสารสกัดจากใบบัวบก ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดปัญหาสิวอักเสบ ลดรอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิว รวมถึงยังอุดมไปด้วยสารอาหารมากมายที่มีประโยชน์ต่อผิว และป้องกันการเกิดสิว เช่น ซิงค์ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น วิตามินซี และวิตามินอี เป็นต้น อย่ารอช้าเพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีขึ้น
คุณสมบัติของ VISTRA Gotu Kola Extract plus Zinc
ช่วยดูแลเรื่องปัญหาสิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ รอยแดง หรือรอยแผลเป็นจากสิว มีสารอาหารมากมายที่จะเข้าช่วยเรื่องสิวโดยตรง “เรื่องสิว เป็นเรื่องจิ๋วๆ” ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
การทำงานของ VISTRA Gotu Kola Extract plus Zinc
GuTu หรือน้ำใบบัวบก ช่วยลดและบรรเทาอาการอักเสบของผิว เช่น ลดการอักเสบของสิว มีคุณสมบัติในการสมานแผล ลดการเกิดแผลเป็นหรือรอยนูน กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน และให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น Zinc นับเป็นแร่ธาตุเพื่อหยุดสิว ช่วยเรื่องของฮอร์โมนต่างๆในร่างกาย โดยเฉพาะเทสโทสเตอโรน ฮอร์โมนที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ควบคุมการผลิตน้ำมันบริเวญต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังให้เป็นปรกติ ต่อต้านและทำลายแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ลดและบรรเทาอาการอักเสบของสิวได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยให้ผลที่เกิดจากสิว ไม่ว่าจะเป็นรอยแดง รอยดำ หรือแผลเป็นจากสิวหายเร็วขึ้นอีกด้วย    การทำงานของ VISTRA Gotu Kola Extract plus Zinc
วัยรุ่นและผู้ที่มีปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ รอยแดงหรือรอยแผลเป็นอันเกิดจากสิว   วิธีรับประทาน VISTRA Gotu Kola Extract plus Zinc รับประทาน วันละ 1-2 เม็ด หลังอาหาร * คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน
ขนาดบรรจุของ VISTRA Gotu Kola Extract plus Zinc
1 ขวด บรรจุ 30 เม็ด
รับรองความปลอดภัยของ VISTRA Gotu Kola Extract plus Zinc
เลขที่ อย. 10-1-00449-1-0147

Vistra L-Cysteine Plus Biotin 30 caps อาหารเสริมเพื่อเส้นผม และเล็บที่แข็งแรง นอกจากคุณจะมีใบหน้าและรูปร่างที่ดูดีมีเสน่ห์แล้ว ผมก็เป็นองค์ประกอบหลักอีกอย่างหนึ่งที่จะดึงความมีเสน่ห์ของคุณออกมาจนใครๆต้องเหลียวมอง หากคุณมีผมที่ค่อนข้างหน้าหรือไว้ผมยาว เคยไหม ที่ต้องเผชิญกับปัญหาผมขาดหลุดร่วงจนกลายเป็นความเคยชิน แต่วันนี้ทาง Vistra ได้คิดค้นและผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ดูดี เงางาม พร้อมสามารถช่วยลดอัตราเส้นผมขาดหลุดร่วงได้อย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นหากคุณต้องการดูแลเส้นผมของคุณให้ดูดีอยู่เสมอ อย่าละเลยที่จะบำรุงและเติมอาหารสุขภาพให้แก่เส้นผมของคุณด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Vistra L-Cysteine Plus Biotin   คุณสมบัติของ  Vistra L-Cysteine Plus Biotin  กระตุ้นการเจริญเติบของเส้นผม ช่วยทำให้ผมยาวเร็วขึ้น กระตุ้นการแบ่งเซลล์ และเพิ่มความแข็งแรงของรากผม มีส่วนช่วยป้องกันผมร่วง ช่วยเพิ่มอัตราการไหลเวียนเลือดไปที่บริเวณผมและหนังศรีษะ  มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการเพิ่มจำนวนเซลล์ของเส้นผม   การทำงานของ  Vistra L-Cysteine Plus Biotin  Cysteine ซีสเทอีน จัดเป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่พบได้ในอาหารประเภทโปรตีน โดยมีซัลฟอร์เป็นส่วนประกอบหลักในโครงสร้าง มีคุณสมบัติหลักคือ การดูดซับสารพิษในร่างกาย Biotin ไบโอติน จัดอยู่ในกลุ่มของวิตามินบี มีคุณสมบัติในการละลายน้ำ โดยปกติแล้วร่างกายของเราจะสามารถสังเคราะห์ได้เองตามธรรมชาติ ดังนั้นโอกาสที่ขาดจึงน้อยมาก ยกเว้นในผู้ที่รับประทานยาปฎิชีวนะ หรือกินไข่ดิบเป็นประจำ ส่วนประโยชน์ซึ่งเป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์มากที่สุดคือ เรื่องการแก้ปัญหาผมขาดและหลุดร่วง โดยจะทำการกระตุ้นกระบวนการแบ่งเซลล์ ปรับสภาพรูขุมขนให้เหมาะต่อการผลิตเส้นผม เพิ่มความแข็งแรงของรากผมเพื่อป้องกันการหลุดร่วงและขาด Zinc ซิงค์หรือแร่ธาตุสังกะสี จัดเป็นธาตุที่จำเป็นต่อการทำงานทุกระบบของร่างกาย โดยจะช่วยส่งเสริมการไหลเวียนของโลหิตไปยังหนังศีรษะและรากผม เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อกระบวนการสร้างเส้นผม Vitamin B5 ช่วยกระตุ้นการเพิ่มจำนวนเซลล์เส้นผม เป็นสารอาหารที่สำคัญต่อกระบวนการสร้างเส้นผม   ขนาดบรรจุ  Vistra L-Cysteine Plus Biotin
1 กระปุก บรรจุ 30 แคปซูล   รับรองความปลอดภัยของ  Vistra L-Cysteine Plus Biotin
อย. เลขที่ 10-1-00449-1-0195
ซีสเทอีนเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์มากมายเพื่อสุขภาพที่ดีของผมและเล็บ
ผลลัพธ์เห็นได้ชัด ผมขาดหลุดร่วงน้อยลงจากประสบการณ์ผู้ใช้จริง
Vistra Grape Seed 60 มก. ผิวขาวใสด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น (20 เม็ด) เคล็ดลับผิวขาวใส ด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่รุนแรง ทั้งยังช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ หลอดเลือดแข็งแรงไม่เปราะง่าย เนื่องจากเกรพซีดจะหยุดยั้งการทำงานของเอนไซม์ 3 ชนิด คือ ไฮยาลูโรนิเดส อีลาสเทส และคอลลาจีเนสที่เป็นตัวทำลายเซลล์ผิวและหลอดเลือด ดังนั้นเกรปซีดนอกจากจะช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้ผิวกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยบรรเทาอาการจากเส้นเลือดขอด ทำให้เรียวขาเรียบเนียนน่าสัมผัส
คุณสมบัติของ Vistra Grape Seed
– คงอ่อนเยาว์ทำให้ผิวกระจ่างใส
– สร้างเกราะคุ้มกันให้ผิว
– ช่วยลดความรุนแรงของเส้นเลือดขอด
การทำงานของ Vistra Grape Seed
สารสกัดจากเมล็ดองุ่นมีสารสำคัญ คือ โอพีซีส์ (Oligomeric Proantho Cyanidins) ช่วยปกป้องผิวด้วยคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่รุนแรง (Potent Antioxidant) ทั้งยังจับกับโครงสร้างผิวและผนังหลอดเลือด จึงทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ไม่เปราะง่าย เนื่องจากเกรพสีดจะหยุดยั้งการทำงานของเอนไซม์ 3 ชนิด คือ ไฮยาลูโรนิเดส อีลาสเทส และคอลลาจีเนสที่มาทำลายเซลล์ผิวและหลอดเลือด
Vistra Grape Seed เหมาะสำหรับ
– ผู้ที่ต้องการสารอาหารบำรุงผิวพรรณคงความอ่อนเยาว์ให้ผิวกระจ่างใส
– ผู้ที่ต้องการตัวช่วยในการบรรเทาอาการจากเส้นเลือดขอด
– ผู้ที่มีความเสี่ยงที่จะเป็นเส้นเลือดขอด เช่น ผู้ที่ต้องยืนหรือนั่งนานๆ พนักงานประจำออฟฟิส พนักงานขาย ครูอาจารย์ เป็นต้น
วิธีรับประทาน Vistra Grape Seed
รับประทานครั้งละ 1 เม็ดวันละ 1-2 ครั้งเป็นประจำทุกวัน

 

 

ที่มา http://th.comparison.asia/product/detail/3905092

 

small_product (13)

Blackmore อาหารเสริม Bio Magnesium – ขนาด 50 แคปซูล

รายละเอียดเกี่ยวกับ Blackmore อาหารเสริม Bio Magnesium – ขนาด 50 แคปซูล

เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคกระดูกพรุน หรือผู้ที่ที่มักเป็นตระคริว รายละเอียดสินค้า วัตถุดิบหลักที่ใช้ในการผลิต: วิตามิน / แร่ธาตุ ไม่เหมาะสำหรับ: เด็ก / เยาวชน กลุ่มที่เหมาะสม: ผู้ใหญ่ สูตรผลิตภัณฑ์: แคปซูล นำเข้า: ใช่ ชุดกิ๊ฟเซ็ท: ไม่ใช่ แนะนำสินค้าBlackmore อาหารเสริม Bio Magnesium – ขนาด 50 แคปซูล แมกนีเซียม เปรียบเสมือนคนงานที่ทำงานแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพียงเพื่อจะสังเคราะห์โปรตีนให้ร่างกาย และเป็นโคเอนไซม์ที่สำคัญที่สุดชนิดหนึ่งในร่างกายที่จะทำงานร่วมกับ แคลเซียม อันเป็นประโยชน์ต่อการทำงานในระบบต่าง ๆ ของร่างกาย แมกนีเซียม ยังช่วยให้การผลิตฮอร์โมนต่าง ๆ เป็นปกติ มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของระบบกล้ามเนื้อและเซลล์ต่างๆ  มีผลต่อการทำงานของระบบประสาท ระบบย่อยอาหาร ระบบสืบพันธุ์ ระบบเลือด และระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคกระดูกพรุน หรือผู้ที่ที่มักเป็นตระคริวเพราะขาดแมกนีเซียม ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ที่ให้แคลเซียม แมกนีเซียมยังช่วยป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด ทำให้ระบบหัวใจและหลอดเลือดแข็งแรง ป้องกันหัวใจวาย ทำให้ฟันและกระดูกแข็งแรง ป้องกันนิ่วในถุงน้ำดี ส่วนประกอบสำคัญใน 1 เม็ด Elemental Magnesium 300mg from Magnesium Oxide-heavy 440mg and magnesium phosphate 175mg Calcium Ascorbate 250mg Pyridoxine HCl (Vitamin B6) 50mg Cholecalciferol (Vitamin D3 100iu) 2.5mcg Manganese Amino Acid Chelate 40mg (equiv. Manganese 4mg) แมกนีเซียม มีประโยชน์ดังนี้ มีส่วนควบคุมการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อเช่นเดียวกับ แคลเซียม โดยจำเป็นสำหรับการส่งสัญญาณทางประสาทและการหดตัวของกล้ามเนื้อ ช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ที่จำเป็นสำหรับการเผาผลาญสารอาหาร และการสังเคราะห์โปรตีน ช่วยในการควบคุมอุณหภูมิของร่างกาย มีส่วนเกี่ยวข้องกับการต้านทานความหนาว ในที่อากาศเย็น ความต้องการแมกนีเซียมจะสูงขึ้น จำเป็นสำหรับการเติบโตของกระดูกและฟัน สำคัญในการนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ของวิตามิน บี ซี และ อี จำเป็นสำหรับการเผาผลาญแคลเซียม ฟอสฟอรัส โซเดียม และโพแทสเซียม อาจป้องกันโรคทางหลอดเลือดหัวใจ โดยจะไปลดความดันเลือดลง และป้องกันการเกาะของโคเลสเตอรอลในหลอดเลือดแดง ช่วยการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจ ช่วยในการควบคุมสมดุลของกรด-ด่างในร่างกาย อาจทำหน้าที่เป็นตัวยาสงบประสาทตามธรรมชาติ ช่วยบรรเทาอาการปวดไมเกรน และลดความถี่ในการเกิดได้ ลดอาการซึมเศร้า และช่วยให้นอนหลับโดยเป็นตัวที่ช่วยในการสร้างสารเมลาโตนิน ป้องกันไม่ให้ แคลเซียม จับตัวอยู่ตามอวัยวะต่างๆ เช่น ไต จำเป็นต่อการรวมตัวของ parathyroid hormone ซึ่งมีบทบาทในการดึงเอาแคลเซียมออกจากกระดูก ป้องกันการแข็งตัวของเลือด ลดอาการปวดเค้นหน้าอกในผู้ป่วย โรคหัวใจ ป้องกันและรักษาโรคหอบหืด บรรเทาและป้องกัน อาการปวดประจำเดือนโดยการคลายกล้ามเนื้อมดลูก ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับ เด็กและวัยรุ่น มีความต้องการแคลเซียมสูงสุดเนื่องจากมีความเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว รวมทั้งมีการสร้างความหนาแน่นของกระดูกเพื่อจะเข้าสู่ช่วงวัยผู้ใหญ่ การรับประทานอาหารที่ถูกหลักโภชนาการซึ่งมีปริมาณแคลเซียมอย่างเพียงพอจะช่วยให้วัยรุ่นและวัยผู้ใหญ่ตอนต้นมีสุขภาพของกระดูกที่ดีและช่วยลดปัจจัยเสี่ยงของภาวะกระดูกพรุนในช่วงต่อมาของชีวิตและวัยสูงอายุ ซึ่งเสี่ยงต่อภาวะกระดูกพรุนและกระดูกหัก สตรีมีครรภ์และให้นมบุตร ระหว่างตั้งครรภ์จะมีความต้องการแคลเซียมประมาณ 1,000 มิลลิกรัมต่อวัน แคลเซียมจะอยู่ในน้ำนมและผ่านเข้าสู่ทารกประมาณ 200-400 มิลลิกรัมต่อวันทางน้ำนมเพื่อใช้ในการเจริญเติบโตของทารกและเก็บสะสมในร่างกาย บุคคลในวัยกลางคน โดยเฉพาะสตรีจำเป็นต้องรับประทานแคลเซียมในปริมาณสูง เพราะกระดูกเริ่มจะสูญเสียแคลเซียม ตามวัยที่เพิ่มขึ้น นักกีฬาที่ต้องออกกำลังกายอย่างหนักระหว่างฟิตซ้อม รูปภาพสินค้าBlackmore อาหารเสริม Bio Magnesium - ขนาด 50 แคปซูลอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ สินค้า Blackmore อาหารเสริม Bio Magnesium – ขนาด 50 แคปซูล ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ ยี่ห้อที่ได้รับความนิยม Blackmores จากผู้ผลิตสินค้าที่เชี่ยวชาญเรื่องอาหารเสริมมานาน สินค้าดีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคกระดูกพรุน หรือผู้ที่ที่มักเป็นตระคริว น้ำหนักเบาเพียง

 

 

 

 

 

ที่มา  http://th.comparison.asia/product/detail/2101786

small_product (17)

Banner อาหารเสริม สูตร Actif – ขนาด 100 แคปซูล

รายละเอียดเกี่ยวกับ Banner อาหารเสริม สูตร Actif – ขนาด 100 แคปซูล


แนะนำสินค้า Banner อาหารเสริม สูตร Actif – ขนาด 100 แคปซูล อาหารเสริม Banner สูตร Actif มีกรดอะมิโนที่สำคัญ 18 ชนิด พร้อมสมุนไพรชั้นสูงโสมแดงจากเกาหลี, อาร์จีนีนและใบแปะก๊วย เหมาะสำหรับผู้ที่เหนื่อยง่าย เพลีย ไม่กระปรี้กระเปร่า เหนื่อยง่าย ปวดเมื่อตัว สมองอ่อนล้า Banner Actif โปรตีนสกัดผสมโสมเกาหลี และใบแป๊ะก๊วย โดยโสมเกาหลี พืชสมุนไพรชั้นสูง โสมที่ดีนั้นต้องขึ้นในสภาพแวดล้อมที่บริสุทธิ์ มีอุณหภูมิและความชื้นที่เหมาะสม ซึ่งแหล่งที่ดีที่สุดคือ บริเวณเทือกเขาในคาบสมุทรเกาหลี ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกาย หลากหลาย คุณสมบัติสินค้าช่วยเสริมสร้างพลังานงาน และฟื้นคืนสภาพร่างกายจากความอ่อนล้า ช่วยปรับสภาพร่างกายจากภาวะเครียด ปรับสมดุลให้ร่างกายเข้าสู่ภาวะปกติ ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น ช่วยเสริมสมรรถภาพในเพศชาย ส่วนประกอบสำคัญ
โปรตีนจากถั่วเหลือง       200 มก. สารสกัดโสมแดงเกาหลี   100 มก. จากโสมแดงเกาหลี         300 มก. แอล คาร์จินีน                 100 มก. สารสกัดในแป๊ะก๊วย           59 มก. จากใบแป๊ะก๊วย            2,065 มก. เลซิติน    10 มก. ดี แอลฟา โกโคฟีรอล     6 มก. วิธีรับประทาน รับประทานวันละ 1-2 เม็ดหลังอาหาร รูปภาพสินค้า

 

 

 

 

ที่มา  http://th.comparison.asia/product/detail/3535222

small_product (2)

Vistra ชุดกิฟเซ็ท อาหารเสริม Beauty For You

รายละเอียดเกี่ยวกับ Vistra ชุดกิฟเซ็ท อาหารเสริม Beauty For You

Collagen Peptide 4000 มก. คือคอลลาเจนที่ผ่านระบบการย่อยด้วยเอนไซม์ รายละเอียดสินค้า วัตถุดิบหลักที่ใช้ในการผลิต: คอลลาเจน ไม่เหมาะสำหรับ: เด็ก / เยาวชน

กลุ่มที่เหมาะสม: ผู้ใหญ่ สูตรผลิตภัณฑ์: ยาเม็ด

 

 

 

 

 

ที่มา  http://th.comparison.asia/product/detail/1257778

small_product (47)

Vistra Marine Collagen TriPeptide 10000 mg

รายละเอียดเกี่ยวกับ Vistra Marine Collagen TriPeptide 10000 mg


VISTRA Marine Collagen TriPeptide 10000 mg. L-Arginineand Glycine Plus Orange Pineapple Flavour
พร้อมแล้วหรือยังกับนวัตกรรมใหม่ เพื่อคืนความอ่อนเยาว์และคงไว้ซึ่งความเรียบเนียนและชุ่มชื้นของผิวพรรณที่บอบบาง ด้วยความบริสุทธิ์ของคอลลาเจนเกรดพรีเมียมจากปลาใต้ท้องทะเลลึก ที่ดูดซึมนำไปใช้ได้เร็วกว่าเดิมถึง 3 เท่า เราขอแนะนำ วิสทร้า มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 10000 ผสมแอล-อาร์จินีน และ ไกลซีน มี 2 กลิ่นให้เลือกดื่มง่ายๆ คือ กลิ่นส้ม-สับปะรด และกลิ่นสตรอเบอร์รี่-ลิ้นจี่ พร้อมเสริมคุณค่าด้วยวิตามินซีสำหรับการเสริมสร้างคอลลาเจนที่มีประสิทธิภาพยิ่งกว่า ดูแลสุขภาพผิวแบบเร่งด่วนของคุณตั้งแต่วันนี้เพื่อตัวคุณเองและคนที่คุณรัก
ที่มา  http://th.comparison.asia/product/detail/2685286

 

small_product (27)

VISTRA VISTRA อาหารเสริม ออร่า เซต

รายละเอียดเกี่ยวกับ VISTRA VISTRA อาหารเสริม ออร่า เซต

เพราะการดูแลสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ VISTRA จึงสรรหาวัตถุดิบที่ตรงตามมาตรฐานจากทั่วทุกมุมของโลก เพื่อเสริมสมดุลในการบริโภค ทดแทนสารอาหารที่ร่างกายไม่สามารถเติมเต็มได้ และลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคภัยต่างๆ พร้อมทั้งช่วยเสริมให้คุณมีสุขภาพผิวที่ดี และแข็งแรง//static0.central.co.th/static/banner/vistra-logo-new.jpg

 

อาหารเสริม VISTRA ออร่าเซต 1 เซตประกอบด้วย 1. VISTRA กลูต้า คอมเพล็กซ์ 800 ผสมสารสกัดจากข้าว (เซราไมด์) จำนวน 30 เม็ด ส่วนประกอบที่สำคัญ ใน 1 เม็ด ประกอบด้วย

กลูต้า – คอมเพล็กซ์800 มก.

แอล – กลูต้าไธโอน250 มก.

แอล – ซิสเทอีน248 มก.

แอล – กลูตามีน204 มก.

แอล – ไกลซีน98 มก.

สารสกัดจากข้าว60 มก.

อัลฟา ไลโปอิก แอซิด50 มก.

คำแนะนำ : รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ คำเตือนเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน 2. VISTRA มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 1300 แอนด์ โคเอ็นไซม์ คิวเท็น จำนวน 30 เม็ด ส่วนประกอบที่สำคัญ ใน 1 เม็ด ประกอบด้วย

มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์1300 มก.

วิตามินซี60 มก.

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น30 มก.

ไกลซีน25 มก.

แอล-อาร์จินีน25 มก.

วิตามินอี10 มก.

คำแนะนำ : รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ คำเตือนเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน 3. VISTRA สารสกัดจากเมล็ดองุ่น จำนวน 20 เม็ด ส่วนประกอบที่สำคัญ ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น60 มก. 12%

 

คำแนะนำ : รับประทานวันละ 1 แคปซูล พร้อมอาหาร ควรรับประทานอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ คำเตือนเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

 

 

ที่มา  http://th.comparison.asia/product/detail/2669554

small_product (26)

DHC Multi Mineral (20วัน) รวมหลากหลายแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย

รายละเอียดเกี่ยวกับ (พร้อมส่ง) DHC Multi Mineral (20วัน) รวมหลากหลายแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย สะดวกและครบได้ในเม็ดเดียว ทำให้ร่างกายแข็งแรง ส่งผลต่อสุขภาพที่ดีในระยะยาว

DHC Multi Mineral รวมหลากหลายแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายไว้ในเม็ดเดียว ติดอันดับขายดีของ วิตามิน dhc เหมาะ สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มแร่ธาตุให้กับร่างกายด้วยวิธีที่ง่าย สะดวกและครบได้ในเม็ดเดียว เพื่อให้ร่างกายทำงานเป็นปกติและสมดุล ทำให้ร่างกายแข็งแรงส่งผลต่อสุขภาพที่ดีในระยะยาว รวมแร่ธาตุจำเป็นในการทำงานของร่างกายให้เป็นปกติ ในซองนี้ก็จะมีแคลเซียม, แมกนีเซียม, คอปเปอร์, สังกะสี, ธาตุเหล็ก, โครเมียม, เซเลเนียม, โมลิบดีเนียม, แมงกานีส, ไอโอดีน และแร่ธาตุอื่นๆ ที่ผสมกันในสัดส่วนที่พอเหมาะอีก 10 ชนิด แต่ละตัวมีความสำคัญและจำเป็นต่อระบบร่างกายมากๆ -แคลเซียมเป็นสารอาหารจำเป็นสำหรับการกระดูกและฟัน -ธาตุเหล็กเป็นสารอาหารที่จำเป็นในการผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดง -แมกนีเซียมเป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับกระดูกและฟัน แมกนีเซียม ช่วยในการสร้างพลังงานและช่วยให้เอนไซม์ต่างๆ ในร่างกายทำงานเป็นปกติ นอกจากนี้ยังจำเป็นในการช่วยให้เลือดไหลเวียนเป็นปกติอีกด้วย -สังกะสี ช่วยให้ผิวและเยื่อบุโพรงจมูกแข็งแรง และยังช่วยรักษาสุขภาพอีกด้วย -คอปเปอร์ (ทองแดง) เป็นธาตุที่จะช่วยให้การสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดง กระดูก และช่วยให้เอนไซม์ต่างๆ ในร่างกายทำงานเป็นปกติอีกด้วย ขนาดบรรจุ : 60 เม็ด (สำหรับ 20 วัน) ขนาดรับประทาน : ทานวันละ 3 เม็ด ต่อ 1 วัน เท่านั้นค่ะ วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 3 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-กลางวัน-เย็น แล้วตามด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำที่ไม่ได้แช่ตู้เย็น

 

 

 

ที่มา  http://th.comparison.asia/product/detail/2339200

small_product (25)

DHC Calciam CBP (20วัน) แคลเซียมรูปแบบใหม่(ได้จากนม)

รายละเอียดเกี่ยวกับ -DHC Calciam CBP (20วัน) แคลเซียมรูปแบบใหม่(ได้จากนม) วิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย เพื่อเสริมสร้างดูแลรักษากระดูกและฟันให้แข็งแรง

DHC Calciam CBP แคลเซียมรูปแบบใหม่สกัดจากนม วิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย เพื่อเสริมสร้างดูแลรักษากระดูกและฟันให้แข็งแรง Calciam CBP แคลเซียมสกัดมาจากนม มีคุณค่า – คุณประโยชน์ เทียบเท่ากับดื่มนมถึง 8 ลิตร มีประโยชน์มากมายเลยค่ะ !!!  CBP ก็ย่อมาจาก Concentrated Bovine -Milk Whey Active Protein  หาพบได้ในนมนั่นเอง Calcium CBP  มีประโยชน์มากมายดังนี้ – ช่วยในการรักษา และบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง – ช่วยในเรื่องของการทำงานพวกเซลล์ต่างๆ – ช่วยการแข็งตัวของเลือด ทำให้เลือดที่ไหลออกจากบาดแผลแข็งตัวได้เร็ว ช่วยให้การทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจให้เป็นปกติ มีการส่งสัญญาณประสาทที่ถูกต้อง – ช่วยรักษาความสมดุลของกรดด่างในเลือด – และช่วยรักษาความดันโลหิตให้เป็นปกติ  ส่วนประกอบ Eggshell powder for food, powdered sugar, starch, whey protein concentrate activity (from milk), calcium stearate, silicon dioxide, shellac, carnauba wax, vitamin D3 ผงเปลือกไข่, น้ำตาลผง, แป้ง, โปรตีนเวย์เข้มข้นจากน้ำนม, stearate แคลเซียมซิลิคอนไดออกไซด์, ครั่งขี้ผึ้ง carnauba, วิตามินD3 ขนาดรับประทาน : ทานวันละ 3 เม็ด วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 3 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-กลางวัน-เย็น การเก็บรักษา : เก็บให้พ้นจากแสงแดด และเด็ก, เก็บในที่แห้งและเย็น ไม่อับชื้น

 

 

 

ที่มา  http://th.comparison.asia/product/detail/2575780

small_product (19)

Evening primrose oil 1000 mg 100 แคปซูล (Mega we care)

รายละเอียดเกี่ยวกับ Evening primrose oil 1000 mg 100 แคปซูล (Mega we care) อาหารเสริมบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง เเละลดอการจากประจำเดือน


Evening Primrose Oil 1000 mg 100 เม็ด

น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส (Evening Primrose Oil) มีสารประกอบสำคัญ คือ กรดไขมันจำเป็นไม่อิ่มตัว (Essential Fatty Acid) ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ชนิดโอเมก้า 6 ได้แก่ กรดไลโนเลอิก (Linoleic – LA) และกรดแกมมาไลโนเลนิก (Gamma Linolenic acid – GLA) ซึ่งทำหน้าที่เป็นองค์ประกอบหลักของเยื่อหุ้มเซลล์ (Cell membrane) มีคุณสมบัติในการป้องกันการสูญเสียน้ำของเซลล์ผิวหนัง ผิวจึงคงความชุ่มชื่น สดใส เปล่งปลั่ง และมีน้ำมีนวล

LA ใน น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส จะถูกร่างกายเปลี่ยนเป็น GLA โดยเอนไซม์ 6-Desaturase ซึ่ง GLA นี้เป็นสารตั้งต้นในกระบวนการสร้างพรอสตาแกลนดิน 1 (Prostaglandin E1 – PGE1) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่มีบทบาทช่วยให้ร่างกายเกิดความสบาย ตลอดจนป้องกันโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ อาทิ ช่วยลดการอักเสบ ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด ความดันดลหิตสูง บรรเทาอาการแทรกซ้อนจากโรค เบาหวาน และที่สำคัญที่สุด คือ รักษาอาการผิดปกติก่อนมีประจำเดือน ส่วนประกอบใน 1 แคปซูล

* สารสกัดจากน้ำมันเมล็ด อีฟนิ่งพริมโรส ให้กรดไขมันจำเป็นไม่อิ่มตัว
* แกมมา – ไลโนเลนิก แอซิด (GLA)
* ไลโนเลนิก แอซิด (LA)
* วิตามิน อี
ขนาดรับประทาน

ผู้ใหญ่ – วันละ 1-3 ครั้ง ๆ ละ 1 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร   ประโยชน์ของน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส

> น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสต่ออาการปวดประจำเดือนและอาการก่อนและหลังประจำเดือน
การบริโภค น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ซึ่งมีกรดแกมมา ไลโนเลนิก (GLA) สามารถช่วยลดอาการปวดประจำเดือน อาการก่อนและหลังประจำเดือน อาการคัดหน้าอก ลงได้ โดยต้องบริโภคทุกวัน ไม่ใช่บริโภคเฉพาะในขณะที่เป็นประจำเดือน เพราะร่างกายต้องการเวลาในการสร้างพรอสตาแกลนดิน 1(Prostaglandin E1 – PGE1) เพื่อให้ช่วยลดอาการปวดให้ลดลง

> น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสกับโรคไขข้ออักเสบ
โดยปกติ การรักษาอาการอักเสบของข้อเป็นหน้าที่ของพรอสตาแกลนดิน 1 (Prostaglandin E1 – PGE1) ซึ่งมีอยู่ใน น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส จะทำหน้าที่คอยบรรเทาอาการอักเสบและอาการบวมรอบข้อลงได้ ซึ่งจากการศึกษาทดลองใช้ในผู้ป่วยเป็นเวลานาน 6 เดือน พบว่าผู้ป่วยที่รับประทาน น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส จะให้ผลลดอาการปวดและอักเสบตามไขข้อได้ดีกว่ายาหลอกอย่างชัดเจน

> น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส กับผิวพรรณ
ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น ปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้กลับดูนุ่มนวลสดใส ลดริ้วรอยและความหมองคล้ำของผิวพรรณ ช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน ตลอดจนช่วยรักษาอาการผิดปกติทางผิวหนัง เช่น ผิวหนังแห้ง รวมถึงอาการผมร่วง มีรังแค และเล็บเปราะได้

> น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส กับ โรคความดันโลหิตสูง
กรดไขมันจำเป็น คือ กรดแกมมา ไลโนเลนิก (GLA) ใน น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสสามารถลดความดันโลหิตลงได้

> น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส กับ โรคหัวใจ
น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส มีกรดโอเมก้า 6 ช่วยป้องกันไม่ให้เลือดจับตัวกันเป็นก้อน ป้องกันไม่ให้เกิดตะกอนของไขมันในหลอดเลือด และป้องกันโรคหัวใจได้

> น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส กับ โรคจิตใจ
การบริโภคน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส จะทำให้เพิ่มกรดไขมันจำเป็น ส่งผลให้ลดอาการทางจิตใจได้

> น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส กับ โรคอัลไซเมอร์
โรคอัลไซเมอร์ เป็นโรคความจำเสื่อม มักจะเกิดกับผู้สูงอายุ มีอาการหลงลืม โดยสูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับปัจจุบันไป แต่สามารถจำอดีตได้ การที่ผู้สูงอายุสูญเสียความทรงจำไปนี้เพราะขาดกรดไขมันจำเป็น ผลก็คือ เม็ดเลือดแดงจะมีเยื่อหุ้มเซลล์แข็งขึ้นกว่าเดิม ทำให้จับออกซิเจนได้ลดลง เป็นผลให้สมองได้รับเลือดไปเลี้ยงน้อยกว่าปกติ จึงเกิดอาการหลงลืม การบริโภค น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส เข้าไป สามารถเพิ่มกรดแกมมา ไลโนเลนิก (GLA) จะทำให้เม็ดเลือดแดงกลับคืนสู่สภาพปกติ กล่าวคือ สมองได้รับออกซิเจนไปเลี้ยงเพิ่มมากขึ้น อาการดังกล่าวข้างต้นก็จะทุเลาลง

ปริมาณที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน

– ปริมาณที่แนะนำของจำนวนของกรดไขมัน GLA ที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันนั้น คือ 240 มิลลิกรัมต่อวัน ดังนั้นปริมาณที่แนะนำของ น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส สำหรับรักษาอาการต่างคือ รับประทานครั้งละ 1,000 มิลลิกรัม วันละ 3 ครั้ง ซึ่งจะเทียบเท่ากับปริมาณ GLA 240 มิลลิกรัมตามที่ต้องต่อวัน

ข้อแนะนำในการรับประทาน

– รับประทาน น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส พร้อมอาหารเพื่อลดอาการข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้น
– เพื่อให้ได้ผลดีในการใช้ในการรักษาอาการปวดประจำเดือน ดังนั้นเพื่อให้ น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส เปลี่ยนเป็น GLA ได้ดีควรรับประทานร่วมกับ Multivitamin (ควรจะประกอบไปด้วย zinc, vitamin C, vitamin B-complex vitamins และ magnesium)
– ในรายที่ต้องการผลด้าน ผิวหนัง ผม และเล็บ อาจจะต้องใช้เวลา 2-6 เดือนกว่าจะเห็นผล